Giới thiệu

Giới thiệu về công ty sản xuất xuất khẩu mành trúc tại HCM

 

Công ty TNHH Một thành viên thủ công mỹ nghệ Thanh Trúc được thành lập năm 2010 trên nền tảng của cơ sở Thanh Trúc ra đời từ những năm 1976, là thương hiệu quen thuộc với khách hàng trong và ngoài nước bởi sự đa dạng về mẫu mã, với nhiều kích cỡ, hoa văn khác nhau, có giá trị nghệ thuật cao trong trang trí nội thất. Trụ sở, xưởng sản xuất tại Củ Chi rộng 2000m2 là nơi sản sinh ra nghề làm mành trúc hàng đầu cả nước. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, xuất khẩu đến các thị trường lớn như: Mỹ, Nhật, Đức, Úc….và cung ứng sản phẩm cho các đối tác nội địa xuất khẩu ra nước ngoài. Sản phẩm được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chống mối mọt, nấm mốc đến khi xuất xưởng, do đó Quý khách có thể yên tâm về chất lượng. Về giá cả, do chúng tôi trực tiếp sản xuất nên giá cả rất cạnh tranh, đặc biệt có chính sách ưu đãi giá cho khách hàng lâu năm. Chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả đối tác trong và ngoài nước.

Công ty sản xuất xuất khẩu mành trúc tại TP.HCM

Công ty sản xuất, xuất khẩu mành trúc tại TP.HCM

Sản phẩm của công ty

 

Từ xa xưa, hình ảnh cây tre, cây trúc gắn bó với người Việt Nam từ lâu đời và hình ảnh tấm mành che cửa làm bằng tre bằng trúc rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Ngày nay, mành trúc quay lại với trang trí nội thất nhưng ở tầm cao mới, được sản xuất hoàn toàn bằng đôi bàn tay điêu luyện và óc sáng tạo nghệ thuật phong phú của những người thợ, nghệ nhân với nhiều công đoạn rất tỉ mỉ và vất vả tạo nên tấm mành đẹp hơn, sắc sảo hơn.

Với chiếc mành trúc, không gian nhà bạn sẽ trở nên rất sang trọng mà vẫn gần gũi môi trường thiên nhiên. Chỉ một làn gió thổi qua hay một cái khoát tay là có thể tạo ra những âm thanh lào xào được phát ra từ những ống trúc bé xíu cộng thêm hình vẽ sống động tạo nên một cảm giác thật nhẹ nhàng, thi vị.

Mỗi sản phẩm có 2 khoen để treo, được đóng gói trong hộp carton. Bao bì đóng gói theo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu. Chúng tôi sản xuất các dòng sản phẩm dưới đây:

Mành trúc sinh vật, mành trúc phong cảnh, mành trúc chân dung, mành trúc không sơn, mành trúc khác.

Loại 65 dây, 72 dây, 90 dây hoặc theo yêu cầu khách hàng. Tất cả mẫu mã làm theo yêu cầu của khách hàng.

Tin tức mới nhất

Sản phẩm nổi bật

MÀNH TRÚC XUẤT KHẨU 370

Giá gốc: 0 (VND)

Giá bán:

MÀNH TRÚC XUẤT KHẨU 361

Giá gốc: 0 (VND)

Giá bán:

MÀNH TRÚC XUÁT KHẨU 352

Giá gốc: 0 (VND)

Giá bán:

MÀNH TRÚC XUẤT KHẨU 220

Giá gốc: 0 (VND)

Giá bán:

MÀNH TRÚC XUẤT KHẨU 194

Giá gốc: 0 (VND)

Giá bán:

MÀNH TRÚC XUẤT KHẨU 202

Giá gốc: 0 (VND)

Giá bán:

Hỗ trợ trực tuyến

+84 987078212